Music Factor ที่สอนให้นักเรียนทุกคนที่ชอบแล้วรักในเสียงเพลง

Music Factor

Music Factor (มิวสิค แฟคเตอร์) เป็นโรงเรียนชื่อดังมากแล้วมีนักเรียนมากมายอยากเข้าไปฝึกทักษะของตัวเองในด้านต่างๆ เพื่อต่อเติมความฝันของตัวเองให้ก้าวเดินไปไกลมากยิ่งขึ้นต่อไป โรงเรียนที่จะเปิดสอนในรูปแบบของการดนตรีทุกอย่าง โดยคุณครูที่มีประสบการณ์ ซึ่งคุณครูแต่ละคนที่นี่จบทางดนตรีจากมหาลัยต่างประเทศแล้วก็ในประเทศ ในแต่ละคนเคยได้เป็นถึง ศิลปินดัง โปรดิวเซอร์ แล้วเขียนเพลงให้บริษัทดังจนให้เรามีเพลงฟังกันอยู่ทุกวันนี้

แนวการสอนของโรงเรียน Music Factor

Music Factor students

โรงเรียน Music Factor มีหลักสูตรการสอนที่ดีจนถือว่าเป็นแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะถ่ายทอดความรู้ที่มีทั้งหมดสู่นักเรียนที่เข้ามาอยากรู้เรื่องของดนตรีแบบละเอียด ร่วมไปถึงการใช้งานของที่ถนัดแต่ละคนในรอบด้านและการสอนยังเป็นกันเอง ใส่ใจในเรื่องดนตรี ถ้าคุณไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อนเลยทางโรงเรียนก็จะสอนจนกว่าคุณจะเข้าใจและได้นำไปใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละคน ที่นี่มีเครื่องดนตรีระดับชั้นนำที่นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนการสอนจะมุ่งให้เด็กนักเรียนทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ผลงานอยู่ในรูปแบบของตัวเอง ไม่ให้ Copy งานเพลงของใครแล้วจะได้ไปประกอบอาชีพของตัวเองตามความฝันของตัวเองให้พบ เพื่อที่จะได้ไปสอนรุ่นน้องที่อยากเล่นดนตรีได้อย่างทุกวิธีไม่มีผิด

Music Factor สอนเครื่องดนตรีอะไรบ้าง

students music all

ดนตรี ถ้าให้ทุกคนนึกก็จะคิดถึง เครื่องดนตรีมาเป็นอันดับต้น ซึ่งโรงเรียน Music Factor สอนให้นักเรียนได้หมดทุกอุปกรณ์ที่อยากเรียนแล้วเอาไปใช้สานต่อในวิชาชีพต่อได้ ซึ่งนักเรียนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะที่นี่มีครูเฉพาะด้านดนตรีแต่ละประเภทโดยเฉพาะ นักเรียนสามารถจะเลือกเรียนดนตรีชนิดก็ได้ตามใจที่ถนัด ดังต่อไปนี้

1.Guitar (กีตาร์)

Guitar students

อุปกรณ์ Guitar การเรียนยอดฮิตที่มีผู้เข้ามาเรียนมาที่สุด โดยทางโรงเรียนมีทั้งสูตรระยะสั่นและยาว แล้วทั้งยังสอนการต่อยอดการเข้าสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพ สอนทั้งการวางมือในการดีดจับคอร์ด แล้วก็วิเคราะห์บทเพลง แล้วเส้นทางสู่ดนตรีแนวต่างๆ Pop ,Rock , Jazz , Funk , Blue , Metal แล้วค้นหาแนวดนตรีของตัวเอง

2.Bass (เบส)

BASS Students

Bass แม้ดูภายนอกจะเหมือนกีต้าร์ทุกอย่างแต่รู้หรือไม่นี่ละเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับวงดนตรีถือเป็นคนค่อยอุดรอยรั่วให้แน่น แล้วมีเสียงเพลงแบบใหม่เกิดขึ้นได้เสมอ โดยทางโรงเรียนจะสอนระดับสูตรทุกอย่างจนไปทุกการเรียนจบอย่างการวางมือ แล้วการสร้างแนวเพลง Ball Line ที่ไพเราะ

3.Vocal (นักร้อง)

Vocal Students

การสอนจะทำหลักสูตรทุกอยากเพื่อให้เป็นแล้วทำให้นักเรียนทุกคนมีเสียงของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์ สอนทุกอย่างการร้องเพลงทุกจุดไม่ว่าจะเป็น การทำเสียงกล้องกังวาน หลักการใช้งานของลูกคอ การร้องแนวเพลง หลักการใช้เสียงสูง เสียงหลบ หลักการออกเสียงร้องจะท้องน้อย เป็นต้น

4.Drum (กลอง)

Drum Sudens

กลองถือว่าเป็นหัวใจหลักที่ขาดไม่ได้ที่จะค่อยปลุกเร้าอารมณ์ในใจให้มีความสนุกสนานตลอดแล้วลุกเต้น ที่นี่จะสอนหลักการใช้งานของ Drum อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวางน้ำหนักของการตีกลอง การจัดรูปทรงของเครื่องกลอง การอ่านโน้ต แล้วการฝึกแยกโซนจังหวะดนตรี

Music Factor เชื่อได้เลยว่าหากคุณเป็นนักเรียนของที่จบไปจะต้องมีแนวทางเป็นของตัวเองในสายดนตรีอย่างแน่นอนแล้วสามารถจะต่ออาชีพทางนี้ได้อย่างไม่ต้องอายใคร ไม่งั้นไปเปิดโรงเรียนสอนดนตรีเพื่อเป็นครูก็ทำได้เป็นอาชีพหลักไปได้ในตัว